logo ads

ข้อตกลงและนโยบายการวางโฆษณาเว็บไซต์ของเรา

หากลูกค้าท่านใดไม่ยอมรับเงื่อนไขใดๆ ของเรา เราจะไม่อนุญาติให้ท่านได้ลงโฆษณาในเว็บไซต์เรา หากมีการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงลูกค้ามั่นใจได้ ว่าเราไม่มีส่วนโกงราคาหรือเอนเอียงเป้าหมายเพื่อการโฆษณาและหวังผลอื่นๆแน่นอน และหากลูกค้าไม่ยอมรับเงื่อนไขใดๆ ของเรา เมื่อหมดอายุโฆษณา ทาง Tube Av และเว็บไซต์ที่ร่วมรายการจะขอยกเลิกสัญญาการลงป้ายโฆษณาในเดือนอื่นๆ หรือครั้งอื่นๆ ถัดไปโดยไม่มีข้อแม้และข้อโต้แย้งใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่าที่เคยติด ads กับเรามาเป็นปี หรือลูกค้าใหม่ก็ตาม เพื่อความเท่าเทียมกันของผู้ลง ads และป้ายโฆษณาอื่นๆ ทางเราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ยอมรับเงื่อนไขและไว้ใจการวางโฆษณากับเรา


ข้อตกลงระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย

เว็บไซต์ Tube-AV.com มีอันดับ SEO TOP 1-5 Ranking มากกว่า 100 Keyword ดังนั้น Traffic UIP อื่นๆ เป็นผลมาจาก Organic Search เป็นส่วนมาก และยังมี Traffic จาก Social และ อื่นๆ ทั่วไป เพิ่มเติมอีกด้วย ทางเว็บเราไม่เคยมีการไปวางโปรโมทจากเว็บอื่นหรือปั่น Traffic Spam เข้าเว็บไซต์เราเองอย่าง แน่นอนดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า Backlink ของเราปลอดภัยจาก Spam Score 100%
(ในบางช่วงของวัน อันดับอาจจะมีการขึ้นลง หรือ Google Dance บ้าง ส่งผลต่อคนเข้าชมเว็บไซต์บ้างในช่วงนึง และถ้าหากส่งผลต่อการเข้าชมเว็บและยอด Impressions ลดลง ดังนั้น Traffic จาก Banner หรือ Text Link URL ทาง TUBE-AV.COM จะทำการเพิ่มวันหรือต่ออายุโฆษณาเพิ่มเติมให้ในช่วงเวลาที่ขาดหายไป ดังนั้นลูกค้าไม่ต้องเร่งนะครับ เพราะทางเราดำเนินการแก้ไขอยู่ตลอดเวลา ขอบคุณครับ)

สำคัญมาก โปรดอ่าน
 1. ทาง Tube AV จะไม่มีนโยบายคืนเงินใดๆ ทั้งสิ้น เมื่อลงโฆษณาหรือชำระเงินแล้ว
 2. Tube AV ไม่อนุญาติให้ลงโฆษณาก่อนแล้วชำระเงินในวันหลังหรือย้อนหลัง หลังจากลงป้ายแล้ว กรุณาชำระเต็มจำนวนในทันที
 3. กรณีที่ลูกค้าค้างค่าชำระโฆษณาทางทีมงานจะ หักลบ วันเวลาแสดงโฆษณาออกก่อนหมดอายุ ทั้งนี้ขึ้นกับข้อตกลงระหว่าง Tube AV และ ลูกค้า
 4. โปรโมชันและราคามีการปรับเปลี่ยนอยู่ตลอด หากลูกค้าท่านใดเห็นไม่สมควรก็ขอยกเลิกสัญญาได้ทันที
 5. หากเว็บไซต์มีปัญหาทางทีมงานจะ + วันที่เกิดปัญหานั้นทบเพิ่มวันให้กับป้ายโฆษณาของท่านที่เหลืออยู่
 6. ใน tube-av.com และ เว็บในเครือ จะมี popunder ติดอยู่อาจจะเด้ง 1 ครั้ง ต่อ 5 นาที
 7. เราไม่มีตัวเก็บ สถิติการคลิก โฆษณาให้ ดังนั้น หากเป็นลิงค์ aff จะดีที่สุด เพื่อท่านจะได้ทราบข้อมูลการคลิกของเว็บท่านเอง

ข้อตกลงการลงโฆษณา Tube AV ADS ที่ลูกค้าจะได้รับ

 1. โฆษณาแต่ละจุดจะมีจำกัดการลงโฆษณาตำแหน่งนั้นๆ สามารถสอบถามข้อมูลการลงโฆษณาแต่ละตำแหน่งได้
 2. ลูกค้าที่ลงป้ายโฆษณาที่ไม่ทำตามนโยบายข้อตกลงของเราข้อใดข้อ 1 เราจะไม่อนุญาติให้ลงโฆษณาในครั้งถัดไป และเมื่อโฆษณาของท่านหมดอายุลงแล้ว ทางเราขออนุญาติไม่ติดต่อกลับเพื่อแจ้งวันหมดอายุโฆษณา เมื่อถึงเวลาแล้ว (ในกรณีโฆษณายังไม่ได้หมดอายุ ทางเรา Tube จะทำการเปิดแสดงป้ายโฆษณานั้นจนหมดอายุไปเอง)
 3. โฆษณาที่ไม่รับลงในเว็บเราดังต่อไปนี้ ศาสนา พระมหากษัตริย์และโฆษณาที่เสียดสีทำให้เกิดข้อแตกแยกหรือผลเสียต่อผู้อื่น
 4. เมื่อโฆษณาหมดอายุ เราจะแจ้งท่านให้ทราบ ภายใน 7 วัน ก่อนโฆษณาหมดอายุ เราจะติดต่อคุณไปผ่าน Email สามารถต่ออายุล่วงหน้าได้ผ่านช่องทางการติดต่อต่างๆ
 5. โฆษณาที่ลงใน tube-av.com เราไม่จำกัดจำนวนคลิก ไม่จำกัดจำนวนการแสดงผล บนหน้าเว็บไซต์
 6. ยอดการเข้าชมเว็บไซต์อิงจาก Stats in Thailand สามารถขอดูสถิติของเว็บเราได้ผ่าน Email ของเรา (เนื่องจากเว็บไซต์ปิดปรับปรุงในระยะเวลาหลายเดือน สถิติอาจหายไปหลายส่วน)
 7. การลงป้ายโฆษณาเราอนุญาติให้ลงจุดละป้ายเท่านั้น เช่น ซื้อตำแหน่ง B เพียงจุดเดียว ก็ลงป้ายตามขนาดนั้นๆ ได้เพียงป้ายเดียว

แจ้งรายละเอียดสำคัญๆ ดังนี้
เว็บไซต์ tube av รับลงโฆษณาทุกประเภทเว็บไซต์ไม่จำกัดหมวดหมู่และจำนวนคลิกโฆษณาใดๆ สามารถเลือกติดเป็น รายเดือน หรือ รายปี เพื่อรับส่วนลดค่าโฆษณา และ ทาง tube av เองพร้อมจะผลักดัน การตอบสนองการเข้าถึงโฆษณาแก่กลุ่มลูกค้าทุกคน

เรตราคาและตำแหน่งโฆษณาเดือนนี้
สนใจลงโฆษณา โปรดติดต่อเราผ่าน itube.av @ gmail.com เท่านั้น

เมื่อติดต่อเรามาโปรดรอรับอีเมลตอบกลับจากเรา เพราะทางเราตอบกลับเร็วมาก ภายใน 5 นาที

โปรดอ่านนโยบายและข้อตกลงต่างๆ ของเราก่อนลงโฆษณาเพื่อความสะดวกในการดำเนินการขั้นต่อๆไป บังคับใช้ 1 ม.ค. 2560

ลูกค้าเลือกตำแหน่ง > ส่งป้ายโฆษณาพร้อมลิงค์ให้เรา > เราทำการติดตั้งโฆษณา > ลูกค้าโอนเงิน > เราจะแจ้งวันหมดอายุโฆษณาพร้อมวันติดตั้ง


ใหม่ ราคาติด Text Link เพื่อทำ Backlink SEO

Text Link ติดด้านบน จำกัด 4 keyword 1,500 ต่อเดือน ติด 1 ปี จาก 18,000 บาท จ่ายเพียง 11,111 บาทเท่านั้น แถมฟรีอีก 1 keyword

Text Link ติดด้านล่าง จำกัด 4 keyword 1,200 ต่อเดือน ติด 1 ปี จาก 14,400 บาท จ่ายเพียง 9,999 บาทเท่านั้น แถมฟรีอีก 1 keyword
ตำแหน่งโฆษณาและราคาเว็บ TUBE-AV.COM


ในเว็บไซต์ tube-av.com จะมีตำแหน่งจุดวางป้ายแบนเนอร์โฆษณา เพียง 4 จุดเท่านั้น ได้แก่ A,B,C,D โดยรายละเอียดขนาดป้ายโฆษณาและจุดวางจะมีตัวอย่างภาพให้ดู และรายละเอียดราคาแต่ละตำแหน่งด้านล่าง

 • ตำแหน่ง A (บนสุด) : ราคา 3,000 บาท ต่อเดือน ลงติดต่อกัน 3 เดือนจาก 9,000 บาท " จ่ายเพียง 7,500 บาทเท่านั้น " แสดงทุกหน้า
 • ตำแหน่ง B (Sidebar) : ราคา 1,500 บาท ต่อเดือน ลงติดต่อกัน 3 เดือนจาก 4,500 บาท " จ่ายเพียง 4,000 บาทเท่านั้น " แสดงทุกหน้า
 • ตำแหน่ง C (footer) : ราคา 1,000 บาท ต่อเดือน ลงติดต่อกัน 3 เดือนจาก 3,000 บาท " จ่ายเพียง 2,500 บาทเท่านั้น " แสดงทุกหน้า
 • ตำแหน่ง D (Fake Player) แสดงเฉพาะหน้าที่มีคลิปวีดีโอเท่านั้น (จำกัด 1 ป้ายเท่านั้น) : ราคา 4,000 บาท ต่อเดือน ลงติดต่อกัน 3 เดือนจาก 12,000 บาท " จ่ายเพียง 10,000 บาทเท่านั้น "

หน้าหลักของเว็บ (1)
tubeno1


หน้าแสดงวีดีโอของเว็บ (2)
tubeno1

ตำแหน่งโฆษณาและราคาเว็บ PORN.TUBE-AV.COM


เว็บไซต์ PORN.TUBE-AV.COM มีตำแหน่งให้ลงโฆษณาสูงสุด 3 จุด ได้แก่ A,B,C โดยรายละเอียดขนาดป้ายโฆษณาและจุดวางจะมีตัวอย่างภาพให้ดู และรายละเอียดราคาแต่ละตำแหน่งด้านล่าง

 • ตำแหน่ง A : ราคา 3,500 บาท ต่อเดือน (จำกัด 1 ตำแหน่ง) ลงติดต่อกัน 3 เดือนจาก 10,500 บาท " จ่ายเพียง 9,000 บาทเท่านั้น " แสดงทุกหน้า
 • ตำแหน่ง B : ราคา 3,000 บาท ต่อเดือน ลงติดต่อกัน 3 เดือนจาก 9,000 บาท " จ่ายเพียง 7,500 บาทเท่านั้น " แสดงทุกหน้า
 • ตำแหน่ง C : ราคา 1,000 บาท ต่อเดือน ลงติดต่อกัน 3 เดือนจาก 3,000 บาท " จ่ายเพียง 2,500 บาทเท่านั้น " แสดงทุกหน้า

PAGE 1.
topavads1